Công Nghệ Bảo Quản Nông Sản Giữ Tươi Đến 10 Năm

Căn cứ theo hướng dẫn của Nhà nước cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn Giấy chứng nhận ATTP cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, Á Châu đã xây dựng quy trình tư vấn hiệu quả trong việc hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục cơ sở đúng ngay từ lần thẩm định đầu tiên, linh hoạt xử lý và bám sát điều kiện thực tế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận để yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Các nguyên tắc hoạt động của Dịch vụ Kế toán Á Châu:

  • Đơn giản.
  • Chính xác.
  • Hiệu quả.
  • Chi phí phù hợp.

Vì sao Quý khách nên chọn Dịch vụ kế toán Á Châu?

  • Chúng tôi cam kết Chất lượng dịch vụ.
  • Chúng tôi có nhân sự là chuyên gia.
  • Chúng tôi đảm bảo Chi phí tối ưu.
  • Chúng tôi tuân thủ sự Chính xác.
  • Chúng tôi thực hiện theo Chuẩn mực đạo đức.

Quy trình làm việc của chúng tôi

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng/doanh nghiệp qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty: I 6 Bis, Châu Thới, phường 15, Quận 10 Tp HCM.
  2. Thông báo chi phí hợp lý cho Quý công ty và ký hợp đồng dịch vụ
  3. Soạn thảo hồ sơ thành lập/sửa đổi gửi khách hàng ký
  4. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý
  5. Đóng toàn bộ chi phí nhà nước, giao dịch, đi lại…

 Theo Bộ trưởng Bộ khoa học – Công nghệ Nguyễn Quân

Nhiều năm nay, Nông dân luôn lâm vào cảnh được mùa mất giá. Các mặt hàng nông sản, đặc biệt là trái cây, thường xuyên bị thương lái của Trung Quốc ép giá. Dưa hấu, vải thiều… nhiều lúc phải bán tống bán tháo, đổ đi vì ế ẩm.

Thông qua hợp tác quốc tế, Tập đoàn ABI (Nhật Bản) vừa chuyển giao cho Việt Nam công nghệ CAS (Cells Alive System). “Đây là công nghệ rất hiện đại, có giá lên đến hàng triệu USD. Sắp tới nếu thành công, tin rằng không chỉ quả dưa hấu, các loại nông sản khác có thể bảo quản được vài tháng, có thể tới vài năm”, Bộ trưởng Bộ Khoa học – Công nghệ Nguyễn Quân nói.

Theo ông Trần Ngọc Lân, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển vùng (Bộ Khoa học – Công nghệ), người phụ trách dự án, CAS là công nghệ hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa đông lạnh nhanh ở nhiệt độ -45 độ C với từ trường, đối tượng được đông lạnh là hải sản, nông sản, thực phẩm… Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh trong thực tế, sau từ 1 đến 2 năm, thậm chí là 10 năm tùy theo sản phẩm, thực phẩm sau khi bảo quản có chất lượng tươi ngon đạt 99,7% so với khi mới thu hoạch. “Tức là hôm nay đưa vào con cá, con tôm, quả vải, quả quýt, cây nấm…, 1 năm sau, 2 năm sau vẫn như mới. Trong khi ở Việt Nam, hoa quả đã qua thuốc bảo quản cũng chỉ để được cùng lắm 2 tháng. Gạo sau 1-2 năm bị mủn. Còn ở Nhật, hoa quả tối đa 5 năm, gạo 10 năm vẫn y nguyên”, ông Lân cho biết.

Việc Việt Nam sở hữu công nghệ CAS có thể coi là một sự kiện khó tin bởi đây là công nghệ vô cùng mới trong lĩnh vực công nghệ bảo quản nông sản, hải sản, thực phẩm mà không phải quốc gia nào cũng tiếp cận được. Ông Norio Owada, Chủ tịch Tập đoàn ABI (Nhật Bản), đồng thời là nhà sáng chế độc quyền công nghệ CAS cho biết: “Tôi mong muốn công nghệ CAS được chuyển giao vào Việt Nam sẽ giúp người làm nông nghiệp, ngư dân, hay những người chăn nuôi gia súc có cuộc sống tốt hơn. Hoa quả xuất khẩu, nếu không có kỹ thuật bảo quản sẽ chóng hỏng, khi đó giá thành sẽ thấp. Khi Việt Nam sử dụng công nghệ của chúng tôi, các bạn có thể đưa nguyên liệu hay sản phẩm ra các nước trong khu vực và nhiều nước khác trên thế giới với giá thành cao hơn. Đó cũng là lý do phía Nhật Bản đã lựa chọn Việt Nam là nước thứ 8 chuyển giao công nghệ này”.

Giải bài toán khó cho nông nghiệp

Theo ông Trần Ngọc Lân, nông sản Việt Nam có lợi thế cạnh tranh rất cao vì thực phẩm nhiệt đới có hương vị, chất lượng, màu sắc thơm ngon được người tiêu dùng các nước phát triển rất ưa chuộng. Bên cạnh các sản phẩm xuất khẩu chủ lực như gạo, cá ba sa, cá ngừ, tôm sú…, có hơn 50 loại trái cây đặc sản mà thế giới rất thích như: vải thiều, nhãn lồng, thanh long, xoài, măng cụt, dứa…

Quá trình chuyển giao và hợp tác sẽ chia làm 3 giai đoạn. Bước đầu tiên (2013 – 2014), xây dựng trung tâm công nghệ CAS, 3 sản phẩm được lựa chọn thử nghiệm là: quả vải, tôm sú và cá ngừ. Giai đoạn 2 (2015 – 2016) sẽ chuyển giao công nghệ CAS ở một số doanh nghiệp hải sản, nông sản Việt Nam; Giai đoạn 3 sẽ chuyển giao chế tạo thiết bị CAS tại Việt Nam; đồng thời thành lập Liên doanh sản xuất và xuất khẩu nông sản, hải sản, thực phẩm Việt Nam bằng công nghệ CAS (với thị trường Nhật Bản và các nước khác).

Phòng thí nghiệm CAS đã đi vào hoạt động từ cuối tháng 6. Ông Lân chia sẻ: “Mong muốn của chúng tôi là công nghệ CAS sẽ góp phần vào công cuộc đổi mới công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch để giải một trong các bài toán khó của phát triển nông nghiệp hàng hóa, đó là bảo quản tươi hải sản và nông sản nhiệt đới Việt Nam để xuất khẩu và phục vụ dân sinh”.

“Hiện đang là mùa vải nên chúng tôi chọn vải thiều Lục Ngạn là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên. Mục tiêu trước mắt, sẽ bảo quản trong 6 tháng. Sau đó, tiến tới có thể lưu trữ quả vải trong vòng 1 năm. Nghĩa là tới đây, không riêng người tiêu dùng có thể mua vải thiều ăn quanh năm mà đặc sản này có thể xuất khẩu sang tận Mỹ và các nước châu Âu”, ông Lân nói.

Ngoài ra Công Ty Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Hiện nay, với qui mô cả nước chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép cam kết đủ điều kiện an ninh trật tự tại 3 miền và 6 vùng kinh tế trọng điểm:

  • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại : Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai- Biên Hòa, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang.
  • Dịch vụ tại Tây Nam Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre.
  • Dịch vụ tại Tây Nguyên, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Đak Lak-Buôn Mê Thuột, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng-Đà Lạt, Đak Nông.
  • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại : Khánh Hòa-Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Dịch vụ tại Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
  • Dịch vụ tại  Bắc Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Giang, Tuyên Quang, Hải Dương, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Tĩnh, …

Tại HCM, dịch vụ làm giấy phép cam kết đủ điều kiện an ninh trật tự của chúng tôi có 2 văn phòng:

  1. Văn phòng tại I 6 Bis, Châu Thới, phường 15, Quận 10 Tp HCM, làm dịch vụ giấy phép tại : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 7, quận 5, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.
  • Văn phòng tại quận Bình Tân-Tân Phú, dịch vụ xin giấy phép tại : quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 12, quận 6, quận 8, quận 11, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

  • CÔNG TY TNHH DV TV Á Châu Việt Nam
  • Hotline: 0932 790 570 -Mr Vương 
  • Email : vuongnm@ketoanachau.vn
  • Website :http://ketoanachau.vn

Công ty Á Châu Việt Nam luôn vinh dự đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên bước đường thành công!

 

công nghệ bảo quản nông sản giữ tươi đến 10 năm, bảo quản nông sản tươi đến 10 năm, bảo quản nông sản và giữ tươi, công nghệ bảo quản nông sản tươi


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Công Nghệ Bảo Quản Nông Sản Giữ Tươi Đến 10 Năm
Rate this post





Các Bài Viết Cùng Chủ Đề