Công Nghệ Giữ Nguyên Hương Vị Cho Rau Đông Lạnh

Á Châu – Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn hoàn hảo và chất lượng liên quan đến việc xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nhanh chóng – Tiết kiệm – Hiệu quả – Chi phí thấp.

Các nguyên tắc hoạt động của Dịch vụ Kế toán Á Châu:

 • Đơn giản.
 • Chính xác.
 • Hiệu quả.
 • Chi phí phù hợp.

Vì sao Quý khách nên chọn Dịch vụ kế toán Á Châu?

 • Chúng tôi cam kết Chất lượng dịch vụ.
 • Chúng tôi có nhân sự là chuyên gia.
 • Chúng tôi đảm bảo Chi phí tối ưu.
 • Chúng tôi tuân thủ sự Chính xác.
 • Chúng tôi thực hiện theo Chuẩn mực đạo đức.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng/doanh nghiệp qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty: I 6 Bis, Châu Thới, phường 15, Quận 10 Tp HCM.
 2. Thông báo chi phí hợp lý cho Quý công ty và ký hợp đồng dịch vụ
 3. Soạn thảo hồ sơ thành lập/sửa đổi gửi khách hàng ký
 4. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý
 5. Đóng toàn bộ chi phí nhà nước, giao dịch, đi lại…

Công nghệ giữ nguyên hương vị cho rau đông lạnh

Các nhà nghiên cứu ở Thụy Điển đã phát triển một phương pháp đông lạnh rau tươi, giúp giữ nguyên hương vị cũng như độ dai của rau sau khi rã đông. Đột phá này được kỳ vọng sẽ giúp nông dân bảo quản rau thu hoạch cả năm và các đầu bếp luôn sẵn nguyên liệu tươi ngon cho món salad của họ.

Khi được đem đi bảo quản lạnh rồi rã đông, các lá rau bina sẽ héo rũ xuống, mất hương vị như lá rau bên phải. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Lund (Thụy Điển) đã tìm được cách giải quyết vấn đề này.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành tiêm cho lá rau bên trái trehalose, một chất tồn tại tự nhiên ở nhiều loài nấm và cỏ, giúp chúng sống sót qua những mùa đông lạnh giá. Nhà nghiên cứu Eda Demir cho biết, trehalose là một loại đường tự nhiên, có độ ngọt kém 5 lần đường mía và thực sự có tác dụng bảo vệ các tế bào khỏi tình trạng băng giá.

Bà Demir và các cộng sự hiện đã bắt đầu ứng dụng trehalose để bảo quản những loại rau thông thường. Trước hết, nhà nghiên cứu này nhúng các lá rau vào dung dịch trehalose để xử lý trong một máy chân không. Không khí sau đó được loại bỏ khỏi mô thực vật và được thay thế bằng trehalose. Tiếp đó, xác xung điện được sử dụng để thâm nhập vào lớp màng bên ngoài tế bào và đạt được khả năng bảo vệ đông lạnh, tránh lại những tổn hại do quá trình này gây ra.

Federico Gomez, giáo sư về công nghệ thực phẩm tại Đại học Lund, giải thích: “Sự bảo vệ đông lạnh chỉ có thể đạt được nếu các chất này cũng ở bên trong tế bào. Do đó, chúng tôi sử dụng các xung điện vì chúng sẽ mở các lỗ chân lông bên trong tế bào và khi đó các lỗ chân lông sẽ giống như cánh cửa cho phép dung dịch đi vào bên trong …. Đặc điểm then chốt của phương pháp này là, chúng tôi giữ cho các tế bào còn sống sau khi tan đông. Nó đồng nghĩa, mọi đặc tính tươi ngon sẽ không bị suy chuyển bên trong lá rau”.

Rau qua xử lý sau đó được bảo quản trong tủ đông. Một khi được rã đông, nhóm nghiên cứu quả quyết, chúng vẫn có dáng vẻ và hương vị như vừa được thu hoạch xong.

Cho tới hiện tại, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm phương pháp bảo quản rau mới được 1 tháng. Ngoài rau bina, họ cũng bảo quản thành công củ cải vàng và dâu tây. Thử nghiệm với khoai tây kém thành công hơn, do mật độ mô của chúng.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố, phương pháp của họ có thể cho phép người nông dân đông lạnh lượng lớn rau tươi để bán quanh năm. Họ hy vọng có thể nhân rộng quy mô phương pháp này để các loại rau đông lạnh qua xử lý trehalose sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 1 năm tới.

Tuấn Anh(Theo Reuters)

Hiện nay, với qui mô cả nước chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép cam kết đủ điều kiện an ninh trật tự tại 3 miền và 6 vùng kinh tế trọng điểm:

 • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại : Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai- Biên Hòa, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang.
 • Dịch vụ tại Tây Nam Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre.
 • Dịch vụ tại Tây Nguyên, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Đak Lak-Buôn Mê Thuột, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng-Đà Lạt, Đak Nông.
 • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại : Khánh Hòa-Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Dịch vụ tại Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
 • Dịch vụ tại  Bắc Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Giang, Tuyên Quang, Hải Dương, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Tĩnh, …

Tại HCM, dịch vụ làm giấy phép cam kết đủ điều kiện an ninh trật tự của chúng tôi có 2 văn phòng:

 1. Văn phòng tại I 6 Bis, Châu Thới, phường 15, Quận 10 Tp HCM, làm dịch vụ giấy phép tại : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 7, quận 5, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.
 • Văn phòng tại quận Bình Tân-Tân Phú, dịch vụ xin giấy phép tại : quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 12, quận 6, quận 8, quận 11, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

 • CÔNG TY TNHH DV TV Á Châu Việt Nam
 • Hotline: 0932 790 570 -Mr Vương 
 • Email : vuongnm@ketoanachau.vn
 • Website :http://ketoanachau.vn

Công ty Á Châu Việt Nam luôn vinh dự đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên bước đường thành công!

 

công nghệ giữ nguyên hương vị cho rau đông lạnh, giữ nguyên hương vị cho rau, công nghệ giữ hương vị cho rau đông lạnh, công nghệ giữ nguyên hương vị của rau


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Công Nghệ Giữ Nguyên Hương Vị Cho Rau Đông Lạnh
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề