Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Huyện Bình Chánh

Mục đích của việc quyết toán thuế là kiểm tra sai sót và truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp.

 • Số tiền phạt do làm sai quy định của luật thuế hoặc tiền truy thu thuế là rất lớn gây thiệt hại và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì tính chất quan trọng của việc quyết toán thuế, nên tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn chứng từ kế toán phải đúng và nhân viên kế toán phải có năng lực nghiệp vụ để giải trình được với cơ quan Thuế.
 • Tuy nhiên, chi phí để thuê một nhân viên kế toán lành nghề, am hiểu về luật là không hề nhỏ, mặt khác các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm, tổ chức bộ máy kế toán còn nhiều yếu kém, không chuyên nghiệp, nhân viên kế toán thường xuyên thay đổi dễ dấn đến sai xót, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Các lỗi mà doanh nghiệp thường gặp trong tổ chức kế toán tại doanh nghiệp:

 • Tình trạng hóa đơn, chứng từ không được lưu giữ cẩn thận, thiếu sót, thất lạc hoặc hư hỏng;
 • Đơn vị, kế toán đơn vị đã không kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn dẫn đến hạch toán sai, không đúng quy định.
 • Không đủ các loại sổ kế toán hoặc có nhưng không đúng theo quy định. Sổ sách, báo cáo được lập không căn cứ vào thực tế chứng từ của doanh nghiệp, không tuẩn thủ chế độ kế toán.
 • Sự thay đổi nhân sự về kế toán cũng dẫn đến tình trang không kiểm soát được hồ sơ, chứng từ kế toán.
 • Việc không nắm rõ quy định của pháp luật, đặc biệt là pháp luật về thuế dẫn đến những rủi ro sẽ phát sinh những khoản chi phí, phạt trong tương lai của doanh nghiệp.

Hiểu rõ được những khó khăn doanh nghiệp gặp phải cùng với mong muốn đồng hành cũng quý doanh nghiệp từ lúc thành lập đến xuyên suốt quá trình hoạt động, là đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ được cam kết qua rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Bình Chánh với đối tượng hướng đến chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh về thuế và kế toán, thực hiện quyết toán thuế, đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế, cam kết thực hiện nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất.

dich vu quyet toan thue tai huyen binh chanh

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Bình Chánh của Công ty dịch vụ kế toán Á Châu:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Bình Chánh, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.
 6. Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Ngoài cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Kế toán Á Châu còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, ….

 •  CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com

_____________________________________________________________________________________________

dịch vụ quyết toán thuế tại huyện bình chánh, dich vu quyet toan thue tai huyen binh chanh, dịch vụ làm quyết toán thuế bình chánh, dich vu quyet toan thue binh chánh, dịch vụ làm quyết toán thuế bình chánh, làm quyết toán thuế tại huyện bình chánh, lam quyet toan thue tai huyen binh chanh, quyết toán thuế huyện bình chánh, quyết toán thuế bình chánh


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Huyện Bình Chánh
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề