Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Huyện Cần Giờ

Bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế và khó khăn khi đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế của mình đã thực hiện đúng chưa?

Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bạn lúng túng và không hiểu rõ các quy định về luật thuế tại Việt Nam

Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về thuế, kế toán, lập các báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thuế một cách nhanh chóng và chính xác, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về thuế, tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Cần Giờ của kế toán Á Châu hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp bạn tháo gỡ khó khăn này một cách nhanh chóng, chính xác nhất và Phí tốt.

dich vu quyet toan thue tai huyen can gio

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế.

Hiện nay các quy định, chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời và không thực hiện đúng  các quy định các luật thuế.

Kế toán Á Châu với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán – thuế, nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiêp giải quyết tất cả các vấn đề về kế toán – thuế, rà soát lại toàn bộ hệ thống kế toán tại doanh nghiệp, rà soát lại tất cả sổ sách, chứng từ, thực hiện quyết toán thuế và đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Cần Giờ của Công ty dịch vụ kế toán Á Châu :

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Cần Giờ, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.
 6. Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Ngoài cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Kế toán Á Châu còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, ….

 • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com

______________________________________________________________________________________________

dịch vụ quyết toán thuế tại huyện cần giờ, dich vu quyet toan thue tai huyen can gio, dịch vụ làm quyết toán thuế cần giờ, dich vu quyet toan thue can gio, dịch vụ làm quyết toán thuế cần giờ, làm quyết toán thuế tại huyện cần giờ, lam quyet toan thue tai huyen can gio, quyết toán thuế huyện cần giờ, quyết toán thuế cần giờ

 

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Huyện Cần Giờ
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề