Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Huyện Củ Chi

Quyết toán thuế là công việc doanh nghiệp phải thực hiện khi có quyết định thanh tra của cơ quan thuế chủ quản, việc này quyết định số thuế doanh nghiệp phải nộp cho cơ quan thuế.

Để quyết toán thuế đòi hỏi kế toán phải có chuyên môn vững vàng, nắm bắt được hệ thống sổ sách kế toán, đảm bảo sự hợp lý hợp lệ của hóa đơn chứng từ, số liệu kế toán phải có sự thống nhất và logic giữa các báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

Điều này gây cản trở cho doanh nghiệp bởi chi phí bỏ ra để thuê một kế toán lành nghề là không hề thấp, hơn nữa kế toán công ty thường có sự thay đổi, khi bàn giao thường thiếu xót, không đồng nhất cách làm việc giữa các kế toán, đặc biệt là các doanh nghiêp mới thành lập, công tác tổ chức kế toán còn non nớt, kế toán còn ít kinh nghiệm, dễ dẫn tới sai phạm khi quyết toán thuế, nhiều khả năng gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp, đối tượng hướng đến chủ yếu là các doanh nghiệp khởi nghiệp, kế toán Á Châu cung cấp gói dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Củ Chi, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế cho nhiều loại hình doanh nghiệp với quy quy đa dạng, chất lượng dịch vụ được minh chứng qua số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ và ngày một tăng, kế toán Á Châu cam kết thực hiện dịch vụ với giá phí thấp nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hệ thống kế toán, sổ sách chứng từ, tư vấn xử lý các vấn đề về thuế, thực hiện quyết toán thuế và đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

dich vu quyet toan thue tai huyen cu chi

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Củ Chi của Công ty dịch vụ kế toán Á Châu :

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Huyện Củ Chi, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.
 6. Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Á Châu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tại các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu,..

 

 • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com

 

dịch vụ quyết toán thuế tại huyện củ chi, dich vu quyet toan thue tai huyen cu chi, dịch vụ làm quyết toán thuế củ chi, dich vu quyet toan thue cu chi, làm quyết toán thuế tại huyện củ chi, lam quyet toan thue tai huyen cu chi, quyết toán thuế huyện củ chi, quyết toán thuế củ chi

 

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Huyện Củ Chi
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề