Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Long An

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc của một doanh nghiệp sau một thời gian thành lập (thông thường là sau 5 năm, còn doanh nghiệp lớn thì có khi một năm quyết toán thuế một lần). Mục đích của việc quyết toán thuế là truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp.

Vậy khi nào thì doanh nghiệp phải quyết toán thuế ?

 • Sau khi  đơn vị  có quyết định thanh tra quyết toán của cơ quan thuế quản lý yêu cầu, và cơ quan thuế thường hẹn doanh nghiệp  sau 2 tuần để chuẩn bị .
 • Thông thường trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp chú trọng đến phát triển kinh doanh mà lơ là công tác kế toán, việc tổ chức sổ sách chứng từ hay làm báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế. Điều này dẫn tới những rủi ro, sai sót về thuế, kế toán, khi có quyết định thanh tra của cơ quan thuế, doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn bởi chứng từ sổ sách từ lâu đã thiếu xót, không đúng quy định việc rà soát làm lại sổ sách sẽ tốn nhiều thời gian chi phí của doanh nghiệp mà rủi ro lại cao, nhiều trường hợp bị truy thu thuế từ cơ quan thuế.
 • Mặt khác, chính sách thuế thay đổi thường xuyên doanh nghiệp phải tự cập nhật, tự tìm hiểu và thực hiện các luật thông tư, nghị định mới về thuế và kế toán. Không ít doanh nghiệp do cập nhật thông tin chậm, hoặc hiểu chưa  rõ các vấn đề để áp dụng vào thực tế doanh nghiệp của mình mà thực hiện sai và gây rủi ro lớn.
 • Nhân viên kế toán tại doanh nghiệp phần lớn còn thiếu kinh nghiệm, không am hiểu rõ luật quản lý thuế, ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tình trạng thay đổi nhân viên kế toán xảy ra thường xuyên gây nhiều lỗ hỏng trong công tác kế toán tại doanh nghiệp.

dich vu quyet toan thue tai long an

Ra đời với sứ mệnh mang đến những lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, an toàn – hiệu quả – tiết kiệm là phương châm thực hiện, dịch vụ quyết toán thuế tại Long An của kế toán Á Châu  với đội ngũ nhân sự thực hiện là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán – thuế, có kinh nghiệm nhiều năm làm kế toán thực tế, quyết toán thuế cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn giải quyết mọi khó khăn tồn đọng, thực hiện quyết toán thuế, đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế một cách chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuếtại Long Ancủa Công ty dịch vụ kế toán Á Châu :

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Long An, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.
 6. Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Ngoài cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Kế toán Á Châu còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, ….

 • Liên hệ: CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com

 

_______________________________________________________________________________________________

dịch vụ quyết toán thuế tại long an, dich vu quyet toan thue tai long an, dịch vụ làm quyết toán thuế long an, dich vu quyet toan thue long an, làm quyết toán thuế long an, làm quyết toán thuế tại long an, lam quyet toan thue tai long an, quyết toán thuế long an

 

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Long An
5 (100%) 1 vote

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề