Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Quận 10

Theo quy định về thuế hiện hành, người nộp thuế phải tự tính, tự khai và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thuế của mình với cơ quan thuế. Đối với quyết toán thuế trong một kỳ cũng do người nộp thuế tự lập và tự chịu trách nhiệm về khai quyết toán thuế đó. Đây chính là khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải, dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 10 của kế toán Á Châu sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các công việc liên quan đến quyết toán, đóng vai trò như là kế toán nội bộ của doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 10 của kế toán Á Châu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức lại hệ thống kế toán, rà soát lại toàn bộ sổ sách, chứng từ kế toán, lập các báo cáo liên quan đến quyết toán thuế, thực hiện quyết toán, đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 10 của Công ty dịch vụ kế toán Á Châu:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

Kế toán Á Châu được thành lập với đội ngũ nhân sự dịch vụ kế toán cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế thuế tại những công ty kiểm toán, dịch vụ kế toán và tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm qua, Á Châu cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

dich vu quyet toan thue tai quan 10

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 10, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.

Kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,…

 • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com

 

dịch vụ quyết toán thuế tại quận 10, dich vu quyet toan thue tai quan 10, dịch vụ làm quyết toán thuế quận 10, dich vu quyet toan thue quan 10, làm quyết toán thuế quận 10, làm quyết toán thuế tại quận 10, lam quyet toan thue tai quan 10, quyết toán thuế quận 10

 

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Quận 10
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề