Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Quận 7

Quyết toán thuế được coi là công việc không thể tránh khỏi tại doanh nghiệp và đôi khi kế toán không chuẩn bị tốt có thể sẽ không bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp được.

Điều này sẽ gây bối rối cho những kế toán mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt chưa có kinh nghiệm quyết toán thuế lần nào.

Mặt khác, các doanh nghiệp cũng có sự thay đổi kế toán thường xuyên, dấn đến kế toán mới không nắm bắt được tình hình doanh nghiệp, hệ thống kế toán doanh nghiệp còn nhiều hạn chế, chưa có sự tổ chức sắp xếp chứng từ, sổ sách kế toán hợp lý, dẫn tới mất mát, thiếu xót, gây khó khăn cho việc lập báo cáo, tạo ra rủi ro về thuế.

Hiểu rõ được khó khăn của các doanh nghiệp khi đến kỳ quyết toán thuế, kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 7, với sự thực hiện của hai nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực quyết toán thuế trên nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng rà soát lại toàn bộ hệ thống kế toán, rà soát lại tất cả sổ sách kế toán, chứng từ, tư vấn giải quyết các sai xót, rủi ro về thuế mà doanh nghiệp gặp phải, thực hiện quyết toán thuế một cách chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp vững tâm phát triển sản xuất.Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, kế toán Á Châu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, chất lượng dịch vụ được minh chứng bởi số lượng khách hàng tăng lên hàng năm, cam kết là bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 7 của Công ty dịch vụ kế toán Á Châu:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

dich vu quyet toan thue tai quan 7

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 7, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.

Ngoài cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Kế toán Á Châu còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, ….

 • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com

_____________________________________________________________________________________________

dịch vụ quyết toán thuế tại quận 7, dich vu quyet toan thue tai quan 7, dịch vụ làm quyết toán thuế quận 7, dich vu quyet toan thue quan 7, làm quyết toán thuế quận 7, làm quyết toán thuế tại quận 7, lam quyet toan thue tai quan 7, quyết toán thuế quận 7

 

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Quận 7
5 (100%) 1 vote

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề