Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại TPHCM

Quyết toán thuế là một công việc quan trọng nó quyết định số thuế mà doanh nghiệp phải nộp cho cơ quan thuế.

Theo quy định quản lý thuế hiện hành, doanh nghiệp phải tự tính, tự khai và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thuế của mình. Đối với quyết toán thuế một năm cũng do doanh nghiệp tự lập và tự chịu trách nhiệm về quyết toán thuế đó.

Điều này đồng nghĩa với việc kế toán doanh nghiệp phải có chuyên môn cao, nắm bắt và hiểu rõ luật quản lý thuế, thực hiện đúng các chuẩn mực kế toán theo pháp luật hiện hành, có kinh nghiệm xử lý các vấn đề thuế phát sinh, nắm bắt được hệ thống sổ sách kế toán, đảm bảo sự hợp lý hợp lý hợp lệ của hóa đơn chứng từ, số liệu kế toán phải có sự thống nhất và logic giữa các báo cáo thuế, báo cáo tài chính tại doanh nghiệp và có khả năng giải trình khi có quyết định thanh tra của cơ quan thuế.

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai quyết toán thuế, gỡ rối sổ sách cho các doanh nghiệp với quy mô và mô hình khác nhau. Hiểu được khó khăn, nút thắt mà doanh nghiệp cần tháo gỡ, kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi tập trung số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ lớn nhất nước, sự cạnh tranh tồn tại và phát triển gắt gao giữa các doanh nghiệp.
 • Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại thành Phố Hồ Chí Minh của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, thực hiện quyết toán thuế cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau với quy mô đa dạng. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề kế toán – thuế phát sinh tại doanh nghiệp, tổ chức lại hệ thống kế toán, sổ sách chứng từ, thực hiện quyết toán thuế và đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.
 • Cam kết thực hiện nhanh chóng và chính xác, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, tạo cơ sở vững chắc để doanh nghiệp yên tâm sản xuất, phát triển bên vững.

dich vu quyet toan thue tai tphcm

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuế tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Công ty dịch vụ kế toán Á Châu :

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.
 6. Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,…

 • Liên hệ: CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com

 

______________________________________________________________________________________________

dịch vụ quyết toán thuế tại tphcm, dich vu quyet toan thue tai tphcm, dịch vụ làm quyết toán thuế tphcm, dich vu quyet toan thue tphcm, làm quyết toán thuế tphcm, làm quyết toán thuế tại tphcm, lam quyet toan thue tai tphcm, quyết toán thuế tphcm

 

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại TPHCM
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề