Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Vũng Tàu

 • Mục đích của việc quyết toán thuế là kiểm tra công tác kê khai; nộp thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp theo quy định và công tác hạch toán kế toán theo chuẩn mực kế toán.
 • Cũng mục đích này nhưng nếu doanh nghiệp không chuẩn bị tốt về hồ sơ để giải trình sẽ là một rủi ro cao dẫn đến bị truy thu thuế, bị loại bỏ chi phí và gia tăng các khoản phạt xuất phát từ các lỗi chứng từ, hạch toán, kê khai, lập báo cáo và tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp.

Vậy làm thế làm để doanh nghiệp trải qua quyết toán thuế mà không bị phạt, truy thu thuế, điều này nằm ở bộ phận kế toán doanh nghiệp?

 •  Một kế toán trưởng giỏi, am hiểu về thuế  sẽ tổ chức bộ máy kế toán doanh nghiệp hoạt động khoa học, là nguồn tư vấn hỗ trợ đắc lực cho chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh, tránh được các rủi ro về thuế, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp, tuy nhiên chi phí trả lương cho một kế toán như vậy là bao nhiêu, liệu doanh nghiệp có đủ khả năng chi trả cho vô vàng chi phí phát sinh như vậy?
 • Mặt khác, nếu thuê kế toán thiếu chuyên môn, không nắm bắt rõ các quy định của luật thuế, thiếu kinh nghiệm quyết toán thuế, hiệu quả công việc không đảm bảo, kế toán nhảy việc liên tục liệu sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp có được quản lý tốt, việc xảy ra sai xót rất dễ dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp.

Qúy doanh nghiệp cần một giải pháp an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả?

Dịch vụ quyết toán thuế tại Bà Rịa – Vũng Tàu của kế toán Á Châu chính là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, tham gia quyết toán thuế tại nhiều doanh nghiệp khác nhau, được tư vấn giải quyết tất cả các vấn đề thuế phát sinh, rà soát lại toàn bộ hệ thống kế toán, chứng từ, sổ sách, thực hiện quyết toán thuế và đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

dich vu quyet toan thue tai vung tau

Quy trình Dịch vụ quyết toán thuế tại Bà Rịa – Vũng Tàucủa Công ty dịch vụ kế toán Á Châu:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát tình hình doanh nghiệp khách hàng
 • Bước 2: Chào phí cho dịch vụ quyết toán thuế được yêu cầu, thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc
 • Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế
 • Bước 4: Đề nghị khách hàng thanh toán, bàn giao thư quản lý cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Kế Toán Á Châu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty
 2. Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói
 4. Dịch vụ kiểm toán
 5. Dịch vụ tư vấn tài chính.
 6. Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,…

 • Liên hệ: CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA – Thành viên của Á Châu
 • Địa  chỉ :Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com
 • Web: www.kiemtoanacpa.com

 

_______________________________________________________________________________________________

dịch vụ quyết toán thuế tại vũng tàu, dich vu quyet toan thue tai vung tau, dịch vụ làm quyết toán thuế vũng tàu, dich vu quyet toan thue vung tau, làm quyết toán thuế vũng tàu, làm quyết toán thuế tại vũng tàu, lam quyet toan thue tai vung tau, quyết toán thuế vũng tàu

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tại Vũng Tàu
5 (100%) 1 vote

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề