Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Phú Quốc Kiên Giang

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp – làm giấy phép kinh doanh tại Phú Quốc Kiên Giang: nhanh – chu đáo – giá rẻ!

Trong kinh doanh bạn cần thành lập công ty để phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng, với cả chiến lược kinh doanh của bạn.

Và như vậy bạn cũng cần làm giấy phép kinh doanh. Chúng tôi sinh ra để giúp bạn trong việc làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Dưới đây là 1 số dịch vụ làm giấy phép kinh doanh mà bạn cần:

 • Làm giấy phép kinh doanh – thành lập công ty – thành lập doanh nghiệp: là nhu cầu phù hợp cho doanh nhân trong thời kỳ mới, phù hợp xu thế kinh tế mới hiện nay, giúp doanh nghiệp có sự phát triển bài bản và được các cơ quan ban ngành hỗ trợ tích cực khi là doanh nghiệp – công ty.
 • Dich vụ thay đổi tên công ty : đổi tên trên giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải đổi con dấu doanh nghiệp. Bạn chỉ cần Email cho chúng tôi bản scan Giấy phép kinh doanh + tên doanh nghiệp mới theo thông tin liên hệ bên dưới.
 • Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty : Chuyển địa chỉ, thay đổi địa điểm giao dịch của doanh nghiệp nhằm phù hợp hơn với tình hình công ty và thị trường. Hãy Email cho chúng tôi bản scan giấy phép kinh doanh + địa chỉ mới theo thông tin liên hệ bên dưới.
  Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh : nhằm mở rộng thị trường, sản phẩm dịch vụ mới là hướng đi của các công ty đang trên con đường phát triển. Khi bạn cần thay đổi ngành nghề hãy Email cho chúng tôi bản scan giấy phép kinh doanh + tất cả các ngành nghề bạn muốn bổ sung hoặc giảm theo thông tin liên hệ bên dưới.
 • Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ trong giấy phép kinh doanh: Việc tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện bình thường của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Khi bạn thay đổi hãy email cho chúng tôi biết bản scan giấy phép kinh doanh+ mức vốn điều lệ mới + cơ cấu góp vốn mới + CMND/ hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông mới theo thông tin bên dưới.
 • Dịch vụ thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : giống như vốn điều lệ, số thành viên, cổ đông sáng lập của công ty cũng có thể thay đổi không ngoài mục đích tạo lợi ích cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Khi bạn thay đổi mới hãy email bản scan cho chúng tôi biết Giấy phép kinh doanh + CMND/ hộ chiếu của thành viên mới + phần vốn của người mới + cơ cấu góp vốn mới. Tất cả các công việc còn lại là của chúng tôi.
 • Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật : Người đại diện pháp luật giống như thuyền trưởng của một con tàu, rất quan trọng, đôi khi doanh nghiệp cần làm mới nên cần phải thay đổi người đại diện pháp luật. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình hoạt động, để tốt hơn cho doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cần được thay bằng người khác. Khi bạn cần dịch vụ hãy gửi cho chúng tôi bản scan GPKD + CMND/ hộ chiếu của người đại diện pháp luật mới qua email bên dưới.
 • Dịch vụ thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh : Khi bạn muốn thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh? Bạn hãy Email cho chúng tôi những nội dung mà bạn muốn bổ sung + Giấy phép kinh doanh.

Tất cả công việc còn lại sẽ là trách nhiệm của chúng tôi:

 1. Liên hệ ngay với bạn trong vòng 30 phútsau khi nhận được yêu cầu.
 2. Hoàn thiện hồ sơ và mang đến cho bạn ký trong vòng 24h/7 ngày
 3. Nộp hồ sơ và mang giấy phép kinh doanh mới về cho bạn ngay sau từ 1 – 4 ngàylàm việc.

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh của chúng tôi đơn giản, nhanh chóng.

Hãy Email về địa chỉ: kiemtoanacpa@gmail.com cho chúng tôi:

 1. Giấy phép kinh doanh bản chính
 2. Giấy Mã số thuế bản chính (nếu có)
 3. Thông tin cần thay đổi cụ thể.
 4. Thông tin của người liên hệ: Tên, số điện thoại liên hệ.

Thời gian: 1 – 4 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ bạn sẽ nhận giấy phép kinh doanh.

Phí dịch vụ: 5.000.000 đ/ 1 dịch vụ (Chưa bao gồm lệ phí Nhà nước)

 

_____________________________________________________________________________________________________

dich vu thanh lap cong ty tai phu quoc, dich vu thanh lap cong ty tai kien giang, dich vu thanh lap doanh nghiep tai phu quoc, dich vu thanh lap doanh nghiep tai kien giang, dich vu lam giay phep kinh doanh tai phu quoc, dich vu lam giay phep kinh doanh tai kien giang, dịch vụ thành lập công ty tại phú quốc, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại phú quốc, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại phú quốc, dịch vụ thành lập công ty tại kiên giang, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại kiên giang, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại kiên giang

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Phú Quốc Kiên Giang
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề