Dịch Vụ Xin Cấp Giấy Phép Cho Cơ Sở Đủ Điều Kiện Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm VSATTP

Dịch vụ xin cấp giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện bởi chúng tôi tại Việt Nam là dịch vụ đảm bảo ra giấy phép với thời gian sớm nhất, được tin cậy nhất qua nhiều năm. Xuất phát từ việc làm giấy phép với tư cách cá nhân cho các công ty đầu những năm 90 của Thế kỷ trước, đến nay sau nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu Dịch vụ Kế toán Á Châu Việt Nam, ngày một lớn mạnh và tin dung trong lĩnh vực xin giấy phép và dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế và kiểm toán.

Bạn suy nghĩ về chi phí khi xin giấy phép ư ? Điều đó có nên không ? Hay xin được giấy phép mới là điều quan trọng, giúp bạn thành công hơn đối thủ cạnh tranh và hoạt động hiệu quả, lợi nhuận cao hơn so với không có giấy phép!

 • Hiện nay, dịch vụ xin cấp giấy phép cho cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm rất nhiều, giá thấp có khi không tưởng, thấp đến khó tin, nhưng cuối cùng bạn có xin được giấy phép không? Chúng tôi có thể lấy phí có thể cao hơn các đơn vị khác một chút, tuy nhiên với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, cùng các cộng tác viên tại các cơ quan nhà nước giúp hỗ trợ tư vấn, chắc chắn sẽ ra giấy phép cho bạn sớm nhất, không mất tiền một cách vô ích và đảm bảo sự hài lòng cho bạn.

Việc xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có khó không?

 • Chúng tôi xin đảm bảo rằng khó, điều đó đã qua thực tế chứng minh, rất nhiều doanh nghiệp đã tự tin xin cấp phép tuy nhiên khi kiểm tra thì không đạt và mọi việc kinh doanh vì vậy mà khó khăn, không cạnh tranh được so với đối thủ có giấy phép.
 • Vì sao không đạt? Có rất nhiều lý do: về cơ sở vật chất không đạt, về quy trình không đạt, hồ sơ không đạt, … vô hình chung bạn mất quá nhiều thời gian, công sức, phiền toái,… tuy nhiên, không mang lại kết quả gì.

xin cap giay phep ve sinh an toan thuc pham

Vậy bạn có nên tự làm?  Hay bạn chọn giao cho người chuyên nghiệp làm, thì bạn sẽ hiệu quả hơn về công sức, thời gian, chi phí mà đạt mục tiêu mong muốn, là có giấy phép VSATTP để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn.

Có hai trường hợp cần phân biệt khi xin cấp phép:

+ Thứ nhất, cơ sở của bạn có ngân sách lớn để đầu tư bài bản kỹ càng đáp ứng đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, thì phí dịch vụ sẽ tiết kiệm hơn.

+ Thứ hai, cơ sở của bạn nếu không đầu tư tới nơi, thì chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ cho các bạn hoàn thiện với chi phí tối ưu mà đạt được mục tiêu xin giấy phép, với trường hợp này, phí dịch vụ cao hơn.

Ngoài lĩnh vực Dịch vụ xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi còn là chuyên gia kế toán, tài chính sẽ giúp bạn hiệu quả chi phí hơn trong công tác kế toán, tiết kiệm chi phí thuế, giúp bạn tối ưu thuế, hiệu quả hơn trong kinh doanh.

Các nơi cấp giấy Vệ sinh an toàn thực phẩm, vui lòng xem bài Xin Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ở Đâu

Đến với Dịch vụ Kế toán Á Châu Việt Nam là bạn đang bước cùng chúng tôi đến thành công!

Hiện nay, với qui mô cả nước chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép vsattp trọn gói tại 3 miền và 6 vùng kinh tế trọng điểm:

 • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép vsattp tại : Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai- Biên Hòa, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang.
 • Dịch vụ tại Tây Nam Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép vsattp tại: Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre.
 • Dịch vụ tại Tây Nguyên, cung cấp dịch vụ làm giấy phép vsattp tại: Đak Lak-Buôn Mê Thuột, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng-Đà Lạt, Đak Nông.
 • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép vsattp tại : Khánh Hòa-Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Dịch vụ tại Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép vsattp tại: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
 • Dịch vụ tại  Bắc Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép vsattp tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Giang, Tuyên Quang, Hải Dương, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Tĩnh, …

Tại HCM, dịch vụ làm giấy phép vsattp của chúng tôi có 2 văn phòng:

 • Văn phòng tại quận 1, làm dịch vụ giấy phép vsattp tại : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 7, quận 5, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.
 • Văn phòng tại quận Bình Tân-Tân Phú, dịch vụ xin giấy phép vsattp tại : quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 12, quận 6, quận 8, quận 11, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

 • CÔNG TY TNHH DV TV Á Châu Việt Nam
 • Hotline: 0932 790 570 -Mr Vương 
 • Email : vuongnm@ketoanachau.vn
 • Website :http://ketoanachau.vn

______________________________________________________________________________________________________

xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, xin giay ve sinh an toan thuc pham, xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, xin cap giay phep ve sinh an toan thuc pham, dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, dich vu xin cap giay phep ve sinh an toan thuc pham


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Dịch Vụ Xin Cấp Giấy Phép Cho Cơ Sở Đủ Điều Kiện Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm VSATTP
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề