Hợp Tác

Hiện nay, do nhu cầu phát triển, mô hình kinh doanh dịch vụ của chúng tôi mang lại hiệu quả cho các bên, cũng như mong muốn Thương hiệu Á Châu Việt Nam trở nên thân thiết với Cộng đồng doanh nghiệp và Giới chuyên môn, chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới và mang đến cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân nhiều dịch vụ chất lượng.

Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi, chúng tôi luôn mở rộng chào đón các bạn ở các khía cạnh:

  • Góp bằng kiểm toán viên, kế toán viên hoặc góp vốn để kinh doanh dịch vụ kế toán, kiểm toán.
  • Bạn có văn phòng hoặc tòa nhà và muốn chia sẽ, hợp tác để cùng kinh doanh văn phòng ảo, cho thuê văn phòng.
  • Bạn là Giám đốc hay Trưởng phòng nhân sự của các công ty, chúng tôi muốn cộng tác với bạn ngay.
  • Bạn là họa viên kiến trúc, kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế, luật sư, bác sỹ, kỹ sư, y sỹ, kế toán viên, kiểm toán viên,…. có khả năng có kinh nghiệm,có chứng chỉ hành nghề,… hãy mang tài năng, bằng cấp của mình phục vụ các khách hàng tốt của chúng tôi.
  • Bạn làm Giám đốc ngân hàng, công ty cho vay – chúng tôi mong hợp tác để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khách hàng tiếp cận vốn vay và các dịch vụ tài chính khác.
  • Bạn có nguồn khách hàng và cần một tổ chức hành nghề chuyên nghiệp đáng tin cậy để giao phó, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để khách hàng được phục vụ thật tốt.
  • Bạn là cán bộ công nhân viên tại các Sở-Bộ- UBND muốn cộng tác về chuyên môn, làm cán bộ thỉnh giảng cho trung tâm đào tạo của chúng tôi,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Các bạn hãy liên hệ Mr Việt:

Điện thoại :         0915 126 621

Mail:                       thanhviet852000@gmail.com

Skype:                  nemobap

 

 


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Hợp Tác
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề