Quy Định Ghi Nhãn Hàng Hóa Sản Phẩm Rượu

Nhãn hàng hóa là yêu cầu bắt buộc mà doanh nghiệp phải đáp ứng đúng theo quy định của pháp luật. Nhãn hàng hóa cung cấp những thông tin bắt buộc của sản phẩm để người tiêu dùng có thể nhận biết rõ. Nhãn hàng hóa giúp cho Doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình trước những sản phẩm giả, nâng cao uy tín Doanh nghiệp, tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng.

Nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hóa

 

 • Tên sản phẩm;
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá;
 • Xuất xứ hàng hoá;
 • Định lượng;
 • Hàm lượng etanol;
 • Hướng dẫn bảo quản (đối với rượu vang);
 • Hạn sử dụng


Đối với rượu sản xuất để xuất khẩu thì thực hiện ghi nhãn hàng hóa rượu theo yêu cầu của nước nhập khẩu với điều kiện những yêu cầu này không làm sai lệch bản chất của hàng hoá, không vi phạm pháp luật Việt Nam và pháp luật của nước nhập khẩu.

Đối với sản phẩm rượu nhập khẩu, ngoài nhãn chính của nhà sản xuất, doanh nghiệp nhập khẩu tiến hành làm công bố hợp quy và nhãn phụ sản phẩm. Tất cả các hàng hóa bán ra ngoài thị trường đều phải có nhãn phụ sản phẩm.

 

Quy Định Ghi Nhãn Hàng Hóa Sản Phẩm Rượu

 

Nội dung bắt buộc ghi trên nhãn phụ sản phẩm rượu:

 

 • Tên sản phẩm;
 • Thành phần;
 • Nồng độ etanol;
 • Thời hạn sử dụng;
 • Hướng dẫn sử dụng;
 • Bảo quản;
 • Thể tích thực;
 • Xuất xứ,
 • Địa chỉ;
 • Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, Địa chỉ, Điện thoại.


Các định nghĩa hướng dẫn về ghi nhãn hàng hóa rượu

“Nhãn hàng hoá” là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá.

“Ghi nhãn hàng hoá” là thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về hàng hoá lên nhãn hàng hoá để người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.

“Nhãn gốc của hàng hoá” là nhãn thể hiện lần đầu được gắn trên hàng hoá.

“Bao bì thương phẩm của hàng hoá” là bao bì chứa đựng hàng hoá và lưu thông cùng với hàng hoá. Bao bì thương phẩm của hàng hoá gồm hai loại: bao bì trực tiếp và bao bì ngoài.

 • Bao bì trực tiếp là bao bì chứa đựng hàng hoá, tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hoá;
 • Bao bì ngoài là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hoá có bao bì trực tiếp.

“Lưu thông hàng hoá” là hoạt động trưng bày, vận chuyển, lưu giữ hàng hoá trong quá trình mua bán hàng hoá, trừ trường hợp vận chuyển hàng hoá của tổ chức cá nhân nhập khẩu hàng hoá từ cửa khẩu về kho lưu giữ.

“Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá” là tên và địa chỉ tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu hoặc đại lý theo đăng ký kinh doanh của các đối tượng quy định tại Điều 12 của Nghị định số 49/2017/NĐ-CP.

“Định lượng của hàng hoá” là lượng hàng hóa được thể hiện bằng khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng theo số đếm hàng hoá.

“Ngày sản xuất” là mốc thời gian hoàn thành sản xuất, chế biến, lắp ráp, đóng chai, đóng gói hoặc các hình thức khác để hoàn thiện công đoạn cuối cùng của hàng hoá đó.

“Hạn sử dụng” là mốc thời gian mà quá thời gian đó thì hàng hoá không được phép lưu thông.

“Hạn bảo quản” là mốc thời gian mà quá thời gian đó hàng hoá không còn đảm bảo giữ nguyên chất lượng và giá trị sử dụng ban đầu.

“Xuất xứ hàng hoá” là nước hoặc vùng lãnh thổ nơi sản xuất ra toàn bộ hàng hoá hoặc nơi thực hiện công đoạn chế biến cơ bản cuối cùng đối với hàng hoá trong trường hợp có nhiều nước hoặc vùng lãnh thổ tham gia vào quá trình sản xuất hàng hoá đó.

“Thành phần” của hàng hoá là các nguyên liệu kể cả chất phụ gia dùng để sản xuất ra sản phẩm hàng hoá và tồn tại trong thành phẩm kể cả trường hợp hình thức nguyên liệu đã bị thay đổi.

“Thành phần định lượng” là lượng của mỗi loại nguyên liệu kể cả chất phụ gia dùng để sản xuất ra hàng hoá đó.

“Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản hàng hoá” là thông tin liên quan đến cách sử dụng, các điều kiện cần thiết để sử dụng, bảo quản hàng hoá; cảnh báo nguy hại; cách xử lý khi xảy ra sự cố nguy hại.

Hiện nay, với qui mô cả nước chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép cam kết đủ điều kiện an ninh trật tự tại 3 miền và 6 vùng kinh tế trọng điểm:

 • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại : Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai- Biên Hòa, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang.
 • Dịch vụ tại Tây Nam Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre.
 • Dịch vụ tại Tây Nguyên, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Đak Lak-Buôn Mê Thuột, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng-Đà Lạt, Đak Nông.
 • Dịch vụ tại Nam Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại : Khánh Hòa-Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Dịch vụ tại Trung Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
 • Dịch vụ tại  Bắc Bộ, cung cấp dịch vụ làm giấy phép tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Giang, Tuyên Quang, Hải Dương, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Tĩnh, …

Tại HCM, dịch vụ làm giấy phép cam kết đủ điều kiện an ninh trật tự của chúng tôi có 2 văn phòng:

 • Văn phòng tại quận 1, làm dịch vụ giấy phép tại : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 7, quận 5, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.
 • Văn phòng tại quận Bình Tân-Tân Phú, dịch vụ xin giấy phép tại : quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 12, quận 6, quận 8, quận 11, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

 • CÔNG TY TNHH DV TV Á Châu Việt Nam
 • Hotline: 0932 790 570 -Mr Vương 
 • Email : vuongnm@ketoanachau.vn
 • Website :http://ketoanachau.vn

Công ty Á Châu Việt Nam luôn vinh dự đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên bước đường thành công!

 

quy định ghi nhãn hàng hoá sản phẩm rượu, ghi nhãn hàng hoá sản phẩm rượu, nhãn hàng hoá sản phẩm rượu

Quy Định Ghi Nhãn Hàng Hóa Sản Phẩm Rượu
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề

Quản Lý Và Sử Dụng Con Dấu Theo Quy Định Của Pháp Luật

Trong thời gian vừa qua Pháp luật quy định về quản lý và sử dụng con dấu có nhiều thay đổi. Đòi hỏi các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp phải nắm rõ để dễ dàng tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Tránh các trường hợp vì không cập nhật kịp thời các quy định mới mà làm ngưng trệ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy định mới trong Pháp luật:

Nghị định 58/2001 được tách ra làm 2 Nghị định riêng đó là Nghị định 99/2016/NĐ-CP quy định “Quản lý và sử dụng con dấu” và Nghị định 96/2015/NĐ-CP và Nghị định 78/2015/NĐ-CP quy định về “Con dấu doanh nghiệp”

Nghị định số 99/2016/NĐ-CP Điều 1 Nghị định này quy định:

 • Nghị định này quy định về quản lý và sử dụng con dấu của cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, cơ quan thuộc hệ thống tổ chức của Đảng Cộng sản Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện, tổ chức phi chính phủ, tổ chức tôn giáo, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, tổ chức khác được thành lập, hoạt động theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là cơ quan, tổ chức) và chức danh nhà nước.
 • Nghị định này không điều chỉnh đối với: Quản lý và sử dụng con dấu của doanh nghiệp được đăng ký, hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư;

 

Quản Lý Và Sử Dụng Con Dấu Theo Quy Định Của Pháp Luật

 

Quy định của Pháp luật về quản lý và sử dụng con dấu của Doanh nghiệp:

Căn cứ theo Điều 12, Điều 13, Điều 14, Điều 15 Nghị định 96/2015/NĐ-CP; Điều 34 Nghị định 78/2015/NĐ-CP và Điều 44 Luật Doanh nghiệp Quy định về Quản lý và sử dụng con dấu:

 • Doanh nghiệp tự quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu
 • Trước khi sử dụng con dấu Doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp mà không cần phải đăng ký Bộ Công an hoặc công an tỉnh, thành phố.
 • Cơ quan đăng ký kinh doanh không chịu trách nhiệm thẩm tra nội dung mẫu con dấu của doanh nghiệp khi giải quyết thủ tục thông báo mẫu con dấu cho doanh nghiệp.

Tính pháp lý của đóng dấu treo và dấu giáp lai

 • Dấu treo

Đóng dấu treo là dùng con dấu đóng lên trang đầu và đóng trùm lên một phần tên cơ quan, tổ chức hoặc tên của phụ lục kèm theo văn bản chính. Trên thực tế, một số cơ quan đóng dấu treo trên các văn bản nội bộ mang tính thông báo trong cơ quan hoặc trên góc trái của liên đỏ hoá đơn tài chính.

 • Dấu giáp lai

Đóng dấu giáp lai là dùng con dấu đóng lên lề bên trái hoặc lề bên phải văn bản gồm 2 tờ trở lên  để trên tất cả các tờ đều có thông tin về con dấu nhằm đảm bảo tính chân thực của từng tờ trong văn bản và ngăn ngừa việc thay đổi nội dung, giả mạo văn bản. Việc đóng dấu giáp lai được thực hiện theo quy định của Bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan quản lý ngành.

Thông thường khi các doanh nghiệp giao kết hợp đồng bao gồm nhiều trang, ngoài chữ ký và đóng dấu của các bên trong phần cuối cùng của hợp đồng thì còn có dấu giáp lai của các bên ký kết nếu tất cả các bên đều là tổ chức có sử dụng con dấu. Đối với hợp đồng có nhiều trang mà không thể đóng dấu giáp lai 1 lần thì có thể chia ra, đóng dấu giáp lai trên các trang liên tiếp cho đến khi đã đóng dấu giáp lai lên hết các trang của hợp đồng đó và đảm bảo khi ráp các trang lại với nhau thì dấu giáp lai phải khớp với con dấu của doanh nghiệp.

Dấu treo và dấu giáp lai mặc dù đều sử dụng con dấu để đóng vào văn bản được ban hành tuy nhiên liệu chúng có khẳng định giá trị pháp lý của văn bản hay không vẫn còn là một vấn đề chưa rõ ràng. Nhìn chung, giá trị pháp lý của văn bản có thể không chỉ được xác định qua dấu treo và giáp la mà còn căn cứ vào các yếu tố khác như chữ ký của người có thẩm quyền, hơn nữa, việc đóng dấu treo hay dấu giáp lai tùy thuộc vào tính chất văn bản, quy định của pháp luật cũng như nội bộ tổ chức đó, do đó, cần tùy thuộc vào các trường hợp khác nhau để đưa ra nhận định.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

 • Liên hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN Á CHÂU VIỆT NAM-THÀNH VIÊN KIỂM TOÁN ACPA
 • Địa  chỉ :Số 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline :0915 126 621 – Mr Việt
 • Email :kiemtoanacpa@gmail.com
 • Website :http://www.ketoanachau.vn/

———————————————————————————————————————————————————————

 

quản lý và sử dụng con dấu theo quy định của pháp luật, sử dụng con dấu theo quy định của pháp luật, quản lý con dấu theo quy định của pháp luật

Quản Lý Và Sử Dụng Con Dấu Theo Quy Định Của Pháp Luật
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề

Dịch vụ làm Giám đốc tài chính CFO

Dịch vụ làm Giám đốc tài chính trở nên ngày càng phổ biến hơn, bởi tính hiệu quả về chi phí mà sử dụng được người tài, phục vụ cho doanh nghiệp, tối ưu hoạt động mà tối thiểu chi phí, đi đúng định hướng ngay từ đầu, đạt mục tiêu nhanh chóng.

Dịch vụ làm Giám đốc tài chính CFO là dịch vụ được cung cấp bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu, làm việc partime cho doanh nghiệp, với mức phí thấp, nhưng giúp doanh nghiệp hiệu quả tối đa trong hoạt động, có thể trong một số trường hợp là IPO, giúp doanh nghiệp mua bán sáp nhập khi có nhu cầu.

Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp nhỏ mà các doanh nghiệp tầm trung và lớn cũng sử dụng phổ biến, bởi họ nhận thấy tính hiệu quả trong khai thác giá trị doanh nghiệp mà các CFO này mang lại.

Có những loại hình hợp tác mà doanh nghiệp và CFO thường thỏa thuận:

 • CFO làm việc theo yêu cầu của lãnh đạo doanh nghiệp, làm theo dự án và hưởng lương cố định hoặc hưởng một mức phí nhất định theo thỏa thuận của 2 phía.
 • Hoặc CFO giúp doanh nghiệp khai thác một giá trị gia tăng và được doanh nghiệp trả cho 1 phần trong giá trị gia tăng mà CFO khai thác, theo thỏa thuận trước của 2 bên.

Có thể nói có nhiều hình thức hợp tác, tựu chung lại đều mang một giá trị tích cực là 2 bên đều đạt được giá trị mà mỗi bên mong muốn:

 • Doanh nghiệp không phải trả định phí cao, sử dụng được người tài với chi phí thấp.
 • CFO tối đa hóa thu nhập, thời gian làm việc hiệu quả tối đa.

giam doc tai chinh

Giá trị của dịch vụ chúng tôi:

 • Chúng tôi có những chuyên gia tài chính hàng đầu, kinh nghiệm và góc nhìn vượt trội, đã giúp IPO, mua bán sáp nhập, cấu trúc và tái cấu trúc, minh bạch hóa tài chính cho nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững.
 • Chúng tôi chu đáo, tận tình, luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng, chi phí dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp.

Cách thức triển khai dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của chúng tôi:

 • Khi nhận yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tìm hiểu tình hình doanh nghiệp và khảo sát doanh nghiệp.
 • Định ra các mục tiêu công việc và giá dịch vụ phù hợp, các sản phẩm báo cáo và các chỉ tiêu báo cáo và sản phẩm cụ thể.
 • Làm hợp đồng, thanh toán ứng trước và thực hiện dịch vụ.

Ngoài dịch vụ làm CFO, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tài chính:

 • Dịch vụ giám sát quản lý đầu tư cho các quỹ đầu tư mạo hiểm.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư.
 • Dịch vụ môi giới đầu tư.
 • Dịch vụ tư vấn IPO và phát hành chứng khoán.
 • Dịch vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp, công ty.
 • Dịch vụ kế toán-kiểm toán.
 • Dịch vụ cấu trúc và tái cấu trúc doanh nghiệp.

 

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Á Châu Việt Nam.
 • Chủ nhiệm dịch vụ : Mr Việt.
 • ĐIện thoại: 0907 006 580
 • Mail: ketoanachauvn@gmail.com
 • Website: ketoanchau.vn

——————————————————————————————————————————————————————

dịch vụ làm giám đốc tài chính, dich vu lam giam doc tai chinh, dịch vụ giám đốc tài chính, dich vu giam doc tai chinh, dịch vụ làm cfo, dich vu lam cfo, dịch vụ làm giám đốc tài chính partime, dich vu lam giam doc tai chinh partime

Dịch vụ làm Giám đốc tài chính CFO
5 (100%) 1 vote

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề

Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa kinh doanh, quản trị, kiểm soát đạt và vượt xa các mục tiêu về tài chính mà chủ doanh nghiệp mong muốn!

Khi kinh doanh, chúng ta thường tạo ra một tâm lý lạc quan khi khám phá ra một yếu tố tích cực trong ý tưởng kinh doanh và nhanh chóng áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, nếu không có một kế hoạch triển khai về hoạt động đi kèm kế hoạch kiểm soát tài chính, bạn sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất kiểm soát, nếu phát triển mở rộng càng nhanh, quy mô càng lớn, tình trạng mất kiểm soát về tài chính sẽ dẫn đến khả năng phá sản cao. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến cáo doanh nghiệp, các bạn kinh doanh nên có phương án về tài chính trước khi triển khai hoạt động kinh doanh, vì việc kinh doanh của các bạn luôn mong muốn phát triển lớn hơn mỗi ngày, nếu không có kiểm soát tốt tài chính hoạt động, nó sẽ gây cho bạn khó khăn không nhỏ trong quá trình sản xuất kinh doanh.

tu van tai chinh doanh nghiep

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai hợp tác với các doanh nghiệp start up và các doanh nghiệp trẻ với mô hình hợp tác:

 • Nhân sự là chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ làm dịch vụ làm Giám đốc tài chính cho doanh nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp theo vụ việc và dự án, định kỳ giám sát và đánh giá hoạt động tài chính và kinh doanh nhằm có điều tiết phù hợp.
 • Giá trị chia sẽ, gồm 2 phần: Phần chi phí dịch vụ cố định và chi phí dịch vụ theo dự án, vụ việc yêu cầu.

Yếu tố tích cực mà dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của chúng tôi mang lại:

 • Giúp kiểm soát sức khỏe tài chính và khai thác tốt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thực hiện công việc mà doanh nghiệp mong muốn với chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

Cách thức triển khai dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của chúng tôi:

 • Khi nhận yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tìm hiểu tình hình doanh nghiệp và khảo sát doanh nghiệp.
 • Định ra các mục tiêu công việc và giá dịch vụ phù hợp, các sản phẩm báo cáo và các chỉ tiêu báo cáo và sản phẩm cụ thể.
 • Làm hợp đồng, thanh toán ứng trước và thực hiện dịch vụ.

Ngoài dịch vụ tư vấn tài chính, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:

 • Dịch vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ cấu trúc hệ thống tổ chức doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp.
 • Dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp về tài chính, hoạt động, nhân sự.
 • Dịch vụ kế toán.
 • Dịch vụ kiểm toán.
 • Dịch vụ làm giấy tờ, giấy phép.

 Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Á Châu Việt Nam.
 • Chủ nhiệm dịch vụ : Mr Việt.
 • ĐIện thoại: 0907 006 580
 • Mail: ketoanachauvn@gmail.com
 • Website: ketoanchau.vn

—————————————————————————————————————————————————————–

dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, dich vu tu van tai chinh doanh nghiep, dịch vụ tài chính doanh nghiệp, dich vu tai chinh doanh nghiep, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tu van tai chinh doanh nghiep

Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề