Tuyển Nhân Viên Kế Toán Và Kiểm Toán

Do nhu cầu công việc của công ty, chúng tôi liên tục tuyển dụng nhân viên kế toán và các kiểm toán viên. Công ty chúng tôi đã phát triển hơn 3 năm, đang có nhu cầu mạnh mẽ về nhân sự kế toán, kiểm toán viên nhằm phục vụ các dịch vụ của công ty.

Hiện nay, chúng tôi có văn phòng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, do vậy nếu các bạn có nhu cầu việc làm về kế toán, hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì Á Châu cần tuyển nhân viên kế toán. Số lượng khách hàng của chúng tôi tại Hồ Chí Minh và Bình Dương hơn 100 khách hàng với các dịch vụ quyết toán và dịch vụ kế toán, do đó cần có các ứng viên thực sự tài năng và đam mê công việc.

Công việc kiểm toán, để được hành nghề công ty tôi phải có giấy phép hành nghề kiểm toán của Bộ Tài Chính cấp. Để đạt được chứng chỉ này, đòi hỏi phải có 5 kiểm toán viên và 5 tỷ gửi tại ngân hàng, chúng tôi đã có đủ vốn, hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác với các kiểm toán viên để mở dịch vụ kiểm toán. Nếu các kiểm toán viên có đam mê khởi nghiệp kiểm toán, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngoài là công ty dịch vụ, chúng tôi còn hỗ trợ thực tập cho các Trường đại học ngành kế toán , kiểm toán trong việc nhận sinh viên thực tập kế toán, chúng tôi muốn đào tạo cho các bạn sinh viên có khả năng kế toán thực hành và thực hiện dịch vụ kế toán. Nếu các bạn sinh viên có đam mê, có khát vọng sự nghiệp hãy cùng chúng tôi bay cao bay xa cùng với công ty.

Hãy gắn kết sự nghiệp với công ty dịch vụ kế toán Á Châu để phục vụ doanh nghiệp Việt Nam.

Liên hệ Trưởng Phòng Nhân sự Mr Việt 0915 126 621 để biết thêm chi tiết.

 

cần tuyển nhân viên kế toán, cần tuyển nhân viên kiểm toán, tuyển nhân viên kế toán, tuyển nhân viên kiểm toán, tuyen nhan vien ke toan, tuyen nhan vien kiem toan


[HTV1] ACPA chia sẻ chuyện nghề Kiểm Toán

Tuyển Nhân Viên Kế Toán Và Kiểm Toán
Rate this post

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề